Thứ Ba, 13 tháng 10, 2015

Những Món ngon tuyệt nên thưởng thức khi đến phố biển Nha Trang

Đến Nha Trang bạn sẽ được hòa mình vào những con sóng, vào làn nước biển mát trong hay ngắm nhìn những cảnh đẹp thiên nhiên kỳ thú, kỳ vĩ mà tạo hóa ban tặng cho phố biển Nha Trang. Tất nhiên một hoạt động mà bạn sẽ không thể bỏ qua đó là thưởng thức những món ăn hấp dẫn đặc trưng của Nha Trang cũng như của miền Trung thân thương.
Hãy sở hữu trong tay những tấm vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ để thưởng thức những món ăn ngon và tận hượng nhiều điều thú vị với chi phí thấp nhất bạn nhé!
Liên hệ Hotline : 0946 99 55 89 – 0946 995 595 – Website: Flynow.vn

Bún sứa Nha Trang

Bún sứa là đặc sản chính hiệu Nha Trang và cũng chỉ ở Nha Trang món ăn này mới thực sự đúng vị và ngon tuyệt. Bát bún sứa với nước dùng trong có vị ngọt lịm từ cá ninh liệt với những miếng sứa trắng đục, dày và giòn vô cùng tươi ngon, khi ăn có thêm hành tươi, chả cá luộc, ớt và rau thơm gia vị các loại sẽ khiến bạn không bao giờ quên vị ngọt thanh, đượm vị biển, mát lạnh và đậm đà mà bát bún sứa Nha Trang mang lại.




Nem Ninh Hòa 

Nem Ninh Hòa được người dân nơi đây chế biến chủ yếu gồm 2 loại là nem chua và nem nướng. Mỗi loại mỗi cách chế biến lại có một hương vị riêng, nhưng đều là những món ăn ngon và chứa đựng nét đặc trưng riêng của Nha Trang. Nguyên liệu để làm món ăn là thịt nạc đùi của một loại heo mà chỉ vùng đất này mới có. Điều đặc biệt hiếm có đó là món ăn được làm với quy trình làm nem hoàn toàn là thủ công, cho nên nem rất dẻo, mềm,va hương vị rất đậm đà. Khi thưởng thức món ăn, bạn nhất định phải ăn cùng nước chấm đặc biệt dành riêng cho loại nem Ninh Hòa này thì món ăn mới thực sự trở nên trọn ven và ngon miệng.




Bánh xèo mực Nha Trang là một món ăn từ biển cả nữa mà mà vé máy bay FLynow muốn giới thiệu để bạn thưởng thức.

Hương vị của bánh xèo mực Nha Trang vô cùng đặc biệt mà bạn không thể tìm thấy được ở bất kỳ nơi đâu. Điều đặc biệt ngay trong cách chế biến, ngay trong thành phàn làm nên món ăn mà mới chỉ nghe tên thôi cũng đủ để bạn thèm thuồng thưởng thức.
Ngoài những thành phần bắt buộc phải có, thì nguyên liệu tạo nên sự khác biệt cho bánh xèo mực Nha Trang chính là những con mực cơm tươi rói, căng tròn. Đặc biệt, vì mực làm bánh xèo là mực tươi, chưa bóc túi mực nên từ miếng thứ 2 trở đi bạn sẽ thấy bát nước chấm có màu đen tuyền và vị tanh dịu ngọt, cay cay rất đặc trưng.




Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét